Hotline: 0945 589 666
Công ty Dịch vụ Kiểm toán Uy tín tại TP.HCM

Công ty Dịch vụ Kiểm toán Uy tín tại TP.HCM

(5/5) - 66 bình chọn.
01/08/2021 332

Bạn đang cần tìm kiếm Các Công ty Kiểm toán uy tín tại TP.HCM?

Các nghiệp vụ kế toán, kiểm toán, tài chính luôn là vấn đề được các doanh nghiệp tại TP.HCM đặc biệt quan tâm. Bởi liên quan đến tình hình hoạt động của công ty, các nghiệp vụ này thường phức tạp, thay đổi liên tục và dễ phát sinh sai sót, cũng như nhiều rủi ro không chỉ ở lĩnh vực kế toán mà cả lĩnh vực thuế. Đây cũng là lý do các doanh nghiệp tại TP.HCM cần lựa chọn một Công ty chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán chuyên sâu về các dịch vụ trên để có được quy trình thực hiện và kết quả chính xác nhất.

Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn đơn vị uy tín, có gần 20 năm kinh nghiệm, là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán - Công ty Kiểm toán & Tư vấn Đất Việt - Công ty Kiểm toán uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

​Dịch vụ Kiểm toán tại TP.HCM là một trong các Dịch vụ cốt lõi, tạo nên thương hiệu của Công ty Kiểm toán Đất Việt. Với đội ngũ nhân sự, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, Kiểm toán Đất Việt cam kết mang đến Dịch vụ Kiểm toán Chuyên nghiệp - Chính xác - Nhanh gọn - Tư vấn Thuế, Kế toán Miễn phí 24/7. Dịch vụ Kiểm toán tại TP.HCM mang đến niềm tin cho mọi đối tác.

⭐   Trải qua 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Đất Việt tự hào trở thành Công ty Kiểm toán uy tín tại TP.Hồ Chí Minh được các đối tác lớn trong nước cũng như quốc tế lựa chọn vì luôn giữ vững phương châm kinh doanh: "Lợi ích của Khách hàng là lợi ích của Doanh nghiệp".

⭐   Thông qua việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ kiểm toán chất lượng cho các khách hàng ở TP.HCM, Đất Việt mong muốn đóng góp một phần công sức vào việc minh bạch hóa số liệu tài chính, giảm thiểu các rủi ro về thuế, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của mỗi khách hàng.

Công ty Dịch vụ Kiểm toán báo cáo tài chính tại TP.HCM

Giới thiệu Công ty Kiểm toán Uy tín tại TP.HCM

Công ty Kiểm toán – Tư vấn Đất Việt được thành lập từ năm 2002. Đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế và thẩm định giá. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các phần mềm kế toán chuyên nghiệp.

 • Với gần 20 năm kinh nghiệm, công ty đã thực hiện dịch vụ cho hàng ngàn đơn vị lớn nhỏ thuộc mọi lĩnh vực trên toàn quốc. Trong đó, Đất Việt còn cung cấp dịch vụ cho nhiều các công ty có vốn đầu tư nước ngoài như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,… , các cơ quan, tổ chức quốc tế,…
 • Công ty sở hữu đội ngũ 200 nhân viên và kiểm toán viên được đào tạo kỹ càng về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các nghiệp vụ cho doanh nghiệp. Đội ngũ kiểm toán viên của Công ty Đất Việt đều đảm bảo có chứng chỉ kiểm toán và thẩm định viên do Bộ Tài chính cấp.

Sứ mệnh của công ty Kiểm toán – Tư vấn Đất Việt

Đất Việt luôn hoạt động theo sứ mệnh: “Trải qua 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Vietland mong muốn đóng góp một phần công sức vào việc minh bạch hóa số liệu tài chính, giảm thiểu các rủi ro về thuế, đồng hành cùng sự phát triển thành công của mỗi khách hàng.”

Thêm vào đó với phương châm “lợi ích của khách hàng là lợi ích của doanh nghiệp” đã đưa Đất Việt đến gần hơn với khách hàng. Có thể nói Đất Việt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn hàng đầu tại TP.HCM và trên toàn quốc.

Giới thiệu Công ty Kiểm toán Uy tín tại TP.HCM

Với chất lượng dịch vụ của mình, Đất Việt cung cấp Dịch vụ Kiểm toán tại TPHCM cam kết đem đến sự minh bạch cho các số liệu tài chính, giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 • Công ty TNHH Kiểm toán – Tư vấn Đất Việt (Vietland) là công ty kiểm toán uy tín tại TP.HCM hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Kiểm toán, Kế toán, Tư vấn Tài Chính và Thuế. Thành lập từ năm 2001, trong quá trình phát triển, công ty đã xây dựng được hệ thống 10 chi nhánh trên cả nước.
 • Sở hữu đội ngũ Kiểm toán viên, Kế toán viên và nhân viên “khủng” với số lượng lên đến 100 người. Đặc biệt trong đội ngũ rất nhiều nhân viên có chứng chỉ Kiểm toán viên và Thẩm định viên do Bộ Tài Chính cấp.
 • Nổi bật là năm 2008, Vietland đã được Ủy ban chứng khoán nhà nước cấp phép được phép kiểm toán Báo cáo tài chính của các Công ty chứng khoán, đại chúng và Công ty niêm yết trên sàn chứng khoán.

Đối tượng khách hàng của Đất Việt

Trong quá trình hoạt động Đất Việt đã trở thành đối tác của hàng trăm khách hàng trên khắp cả nước. Đất Việt đã cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn cho khách hàng hoạt động trong mọi lĩnh vực gồm:

 • Các doanh nghiệp Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất, xây dựng dệt may, thương mại, dịch vụ, khách sạn, ngân hàng, giao thông vận tải, dầu khí …
 • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), hợp đồng hợp tác kinh doanh.
 • Cơ quan và tổ chức của quốc tế và trong nước, các văn phòng đại diện và cá nhân có nhu cầu cung cấp dịch vụ.

Tải Hồ sơ năng lực Song ngữ Anh Việt tại đây

Công ty Dịch vụ Kiểm toán báo cáo tài chính tại TP.HCM

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH TẠI TP.HCM

 

1. Tại sao lại lựa chọn Công ty Kiểm toán Đất Việt tại TP.HCM?

⭐  Công ty Kiểm toán tại TP.HCM uy tín và chuyên nghiệp;

⭐  Trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành;       

⭐   Phát hành Báo cáo Kiểm toán tiếng Trung - Hàn - Nhật - Anh;

⭐   Đội ngũ hơn 100 Kiểm toán viên và Nhân sự, Chuyên gia giàu kinh nghiệm;

⭐   Đã từng kiểm toán và tư vấn cho trên 1000 khách hàng trên toàn quốc;

⭐   Luôn luôn Tư vấn Dịch vụ Trước, trong và sau kiểm toán Miễn phí 24/7;

⭐   Chất lượng, Uy tín đã được khẳng định trên thị trường;

⭐   Dịch vụ luôn bảo mật, nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất;

⭐   Giá phí Dịch vụ Kiểm toán tại TP.HCM luôn hợp lý và cạnh tranh.

1. Tại sao lại lựa chọn Công ty Kiểm toán Đất Việt tại TP.HCM?

Không ngẫu nhiên mà Công ty Đất Việt trở thành cái tên đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến dịch vụ Kiểm toán tại TP.HCM hoàn hảo nhất cho các Doanh nghiệp:

 • Là đơn vị kiểm toán hoạt động lâu năm tại TP HCMvà có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp

Đối với các đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về kế toán, kiểm toán và tài chính, bề dày kinh nghiệm là yếu tố vô cùng quan trọng. 20 năm hoạt động và phát triển là minh chứng cho sự chắc chắn, tính hiệu quả và sự uy tín của công ty Kiểm toán Đất Việt. Hơn nữa, với bề dày kinh nghiệm hoạt động, công ty Đất Việt đã hệ thống được một quy trình làm việc khoa học, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.

 • Đã thực hiện trên 1000 doanh nghiệp và được khách hàng tin tưởng

Công ty đã thực hiện hơn 1000 các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực. Đội ngũ nhân viên của Đất Việt có khả năng linh động cao, xử lý tình huống logic và nhanh chóng, phù hợp với đặc tính của từng loại doanh nghiệp, từng lĩnh vực hoạt động. Với các quy định tài chính thay đổi thường xuyên, đây là điểm mạnh giúp khách hàng của Đất Việt yên tâm vào quy trình làm việc và hiệu quả dịch vụ.

 • Là đối tác thân thiết với rất nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ

Không chỉ thực hiện dịch vụ cho các doanh nghiệp niêm yết lớn trên sàn chứng khoán Việt Nam, Đất Việt còn là đơn vị thân thiết của các khách hàng là các công ty vừa và nhỏ. Công ty luôn cam kết dịch vụ nhanh chóng, hỗ trợ tận tình 24/7, tiết kiệm tối đa chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra.

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuẩn xác, nhanh chóng

Nguyên tắc làm việc của Công ty Đất Việt dựa trên tính độc lập, khách quan và đặc biệt chú trọng tính bảo mật về thông tin khách hàng. Quy trình làm việc được xây dựng theo các quy định về chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, thông lệ chung quốc tế. Chất lượng, sự hài lòng, tính minh bạch là những yếu tố được nhân viên của Đất Việt đặt lên hàng đầu.

2. Mục tiêu Dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính tại TP.HCM

 tay   Đưa ra ý kiến về sự trung thực, hợp lý của Báo cáo tài chính trên cơ sở các nguyên tắc cơ bản là: tuân thủ pháp luật của Nhà nước Việt Nam; tuân thủ nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp; tuân thủ chuẩn mực kiểm toán.

tay   Quá trình Dịch vụ Kiểm toán tại TP.HCM của chúng tôi sẽ luôn gắn liền với việc hỗ trợ thông tin và Tư vấn nhằm góp phần hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ, hoàn thiện công tác tổ chức kế toán, quản lý tài chính của doanh nghiệp.

 tay   Khi kết thúc cuộc Kiểm toán Báo cáo tài chính, chúng tôi sẽ phát hành Biên bản Kiểm toán nêu rõ những sai sót, yếu kém của Bộ máy kế toán, những rủi ro, sai sót về thuế, cũng như khả năng vận hành của doanh nghiệp. Đồng thời, Chúng tôi đưa ra những kiến nghị để khắc phục các vấn đề còn tồn tại một cách tối ưu nhất bằng những Kiểm toán viên, Chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.

 tay   Là công ty kiểm toán hàng đầu tại TP.HCM, chúng tôi luôn hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam nắm bắt kịp thời các quy định và pháp luật của Nhà nước Việt Nam về Kế toán - Tài chính - Thống kê - Thuế trong quản lý kinh tế, góp phần tổ chức tốt hệ thống kế toán của doanh nghiệp, giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

2. Tại sao cần sử dụng Dịch vụ Kiểm toán?

Dịch vụ Kiểm toán tại TP.HCM có rất nhiều lợi ích nổi bật, mang lại cho khách hàng rất nhiều ý nghĩa:

✅    Đánh giá được tính trung thực, minh bạch, trong sạch và khách quan của báo cáo tài chính;

✅    Đảm bảo báo cáo tài chính đã được kiểm toán, tuân thủ pháp luật cùng những quy chế và các điều khoản trong quản lý tài chính của đơn vị thực hiện kiểm toán;

✅    Với các Báo cáo tài chính đã được kiểm toán, Doanh nghiệp có thể mang đi sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Báo cáo tài chính đã được kiểm toán sẽ được đánh giá cao hơn, vì đã được qua một đơn vị kiểm toán độc lập, kiểm tra, và đối chiếu xác nhận. Từ đó, sẽ dễ dàng qua được các bước về thẩm định số liệu;

✅    Giúp kiểm soát lại Bộ máy kế toán, đảm bảo Bộ máy kế toán đang được vận hành chính xác;

✅    Nhanh chóng phát hiện ra các sai xót trong Bộ máy kế toán của Doanh nghiệp, từ đó, đưa ra những kiến nghị, điều chỉnh kịp thời, giảm thiểu tối đa các sai xót có thể xảy ra trong tương lai;

✅    Văn bản thuế, Kế toán được cập nhật liên tục hàng năm, dẫn đến việc nắm bắt kịp các thông tư, nghị định áp dụng vào kế toán doanh nghiệp là rất khó khăn. Dịch vụ Kiểm toán với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản hàng năm, sẽ giúp Doanh nghiệp được tư vấn về các văn bản mới, áp dụng cho chính doanh nghiệp đó, để đảm bảo giảm thiểu tối đa các rủi ro về thuế và kế toán;

✅    Chi phí Dịch vụ Kiểm toán tại TP.HCM rất nhỏ so với những lợi ích mà nó mang lại.

3. Nguyên tắc và quy trình dịch vụ kiểm toán độc lập tại TP.HCM

⭐    Vietland là Công ty Kiểm toán lớn tại TP.HCM hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của chính bản thân mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp quy định. Nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ được cung cấp và uy tín của Công ty là những tiêu chuẩn hàng đầu mà mọi nhân viên của Vietland luôn luôn thực hiện.

⭐    Quy trình Dịch vụ Kiểm toán tại TP.HCM của Công ty được xây dựng dựa trên cơ sở tuân thủ những Chuẩn mực, Quy chế Kiểm toán độc lập và Chế độ kế toán hiện hành của Việt Nam; đồng thời lựa chọn và vận dụng những Chuẩn mực, Thông lệ chung của Quốc tế trong lĩnh vực nghề nghiệp, trên cơ sở phù hợp với thực hiện hoạt động kinh doanh và quản lý kinh tế ở Việt Nam.

3. Các đối tượng bắt buộc phải Kiểm toán?

Theo quy định tại Theo Điều 37, Luật Kiểm toán độc lập số 67/2011/QH12, các đối tượng bắt buộc phải sử dụng Dịch vụ kiểm toán như sau:

⭐    Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài;

⭐    Tổ chức tín dụng được thành lập và hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng;

⭐    Tổ chức tài chính, doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm.

⭐    Công ty đại chúng, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán.

⭐    Doanh nghiệp nhà nước, trừ doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định của pháp luật phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm;

⭐    Doanh nghiệp, tổ chức thực hiện dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A sử dụng vốn nhà nước, trừ các dự án trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định của pháp luật phải được kiểm toán đối với báo cáo quyết toán dự án hoàn thành;

⭐    Doanh nghiệp, tổ chức có vốn góp của Nhà nước và dự án sử dụng vốn nhà nước khác do Chính phủ quy định phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm hoặc báo cáo quyết toán dự án hoàn thành;

⭐    Doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.

Theo đó, các Công ty tại TP.HCM thuộc đối tượng như trên thì cần sử dụng Dịch vụ Kiểm toán.

4. Các dịch vụ Kiểm toán tại TP.HCM

icon cam ket    Dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính;

icon cam ket    Dịch vụ Kiểm toán Xây dựng cơ bản;

icon cam ket    Dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính phục vụ mục đích thuế;

icon cam ket    Dịch vụ Kiểm toán hoạt động;

icon cam ket    Dịch vụ Kiểm toán Tuân thủ;

icon cam ket    Dịch vụ Kiểm toán Nội bộ;

icon cam ket    Dịch vụ Soát xét thông tin trên Báo cáo tài chính;

icon cam ket    Dịch vụ Kiểm tra thông tin tài chính trên cơ sở các thủ tục thỏa thuận trước;

icon cam ket    Dịch vụ Soát xét theo yêu cầu doanh nghiệp phục vụ quá trình tái cấu trúc, hợp nhất, chia tách, sát nhập, giải thể;

icon cam ket    Dịch vụ Kế toán thuế;

icon cam ket    Dịch vụ Quyết toán thuế;

icon cam ket    Dịch vụ Hoàn thuế Giá trị gia tăng;

icon cam ket    Dịch vụ Thẩm định giá;

icon cam ket    ....

4. Dịch vụ kiểm toán tại TP.HCM do Đất Việt cung cấp bao gồm:

Là một trong các công ty kiểm toán tại TP.HCM có bề dày kinh nghiệm, Đất Việt cung cấp đa dạng các loại dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán, thuế, tài chính. Đây cũng là lý do Đất Việt được nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM ưu tiên lựa chọn.

Dịch vụ Kiểm toán báo cáo tài chính:

 • Kiểm toán báo cáo tài chính theo định luật;
 • Kiểm toán báo cáo tài chính phục vụ mục đích thuế,…

Dịch vụ Kiểm toán Xây dựng cơ bản:

 • Kiểm tra hệ thống các văn bản pháp lý;
 • Rà soát hợp đồng kinh tế;
 • Kiểm tra nguồn vốn đầu tư
 • Kiểm tra khối lượng quyết toán vốn đầu tư xây dựng;
 • Kiểm tra các chi phí khác theo văn bản pháp lý;
 • Kiểm tra giá trị tài sản đưa vào sử dụng,…

Dịch vụ kiểm toán nội bộ:

 • Lập kế hoạch kiểm toán nội bộ; thực hiện kiểm toán nội bộ;
 • Báo cáo kết quả kiểm toán nội bộ;
 • Giám sát triển khai kết quả
 • Thực hiện khuyến nghị của dịch vụ kiểm toán nội bộ;..

​​​​​​​5. Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá, tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ kiểm toán độc lập tại TP.HCM uy tín và chuyên nghiệp nhất.

⭐    CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN ĐẤT VIỆT - CHI NHÁNH THÀNH NAM

⭐    Website: https://kiemtoanthanhnam.com/

⭐    Trụ sở CN Thành Nam:  Số 25, phố Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố TP.HCM.

⭐    Trụ sở chính tại Hồ Chí Minh: Số 2, Huỳnh Khương Ninh, phường ĐaKao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
⭐    Và các Chi nhánh, Văn phòng tại TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hưng Yên, Nha Trang, Bình Định,...

⭐    Hotline: 0945 589 666 (Mr Linh)

⭐    Email: huulinh.vietland@gmail.com

Dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính - Dịch vụ Kế toán
Bài viết liên quan
Bài nổi bật
Bài viết gần đây
Tổng hợp văn bản pháp luật
Hồ sơ năng lực

0945 589 666

Chat Zalo