Hotline: 0945 589 666
Dịch vụ Thẩm định giá Tài sản

Thành lập từ năm 2002, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Đất Việt (Vietland) là Công ty cung cấp Dịch vụ Thẩm định Uy tín giá Hàng đầu tại Việt nam, Bao gồm: Dịch vụ Thẩm định giá tài sản, Nhà đất, Nhà xưởng, máy móc thiết bị,.... Chuyên nghiệp - Chính xác - Nhanh chóng. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Chất lượng và Uy tín, Dịch vụ Thẩm định giá đã được khẳng định qua hàng nghìn khách hàng cả trong nước và ngoài nước, dịch vụ cung cấp trên toàn quốc.

Xem thêm
Dịch vụ Thẩm định giá Bất động sản

Với trên 18 năm kinh nghiệm và nhiều Thẩm định viên có kinh nghiệm trong công tác thẩm định giá, Chúng tôi hiện đang là đối tác quan trọng và uy tín, nằm trong Short List của nhiều Ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, VietinBank,... và các Doanh nghiệp, Các cá nhân có nhu cầu sử dụng Dịch vụ Thẩm định giá Bất động sản.

Xem thêm
Dịch vụ Thẩm định giá Máy móc Thiết bị

Với trên 18 năm kinh nghiệm và nhiều Thẩm định viên có kinh nghiệm trong công tác thẩm định giá, Chúng tôi hiện đang là đối tác quan trọng và uy tín, nằm trong Short List của nhiều Ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, VietinBank,... và các Doanh nghiệp, Các cá nhân có nhu cầu sử dụng Dịch vụ Thẩm định giá Máy móc Thiết bị.

Xem thêm
Dịch vụ Thẩm định giá Thiết bị y tế

Với 20 năm kinh nghiệm và nhiều Thẩm định viên có kinh nghiệm trong công tác thẩm định giá, Chúng tôi đang là đối tác tin cậy cung cấp Dịch vụ Thẩm định giá Vật tư, Thiết bị y tế của rất nhiều Bệnh viện, Trung tâm y tế. Với mong muốn hướng tới Dịch vụ Uy tín với Chất lượng Hoàn hảo, Chúng tôi không ngừng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên để làm hài lòng tất cả các Quý khách hàng.

Xem thêm

0945 589 666

Chat Zalo
DMCA.com Protection Status